Xác định giới tính thai nhi chính xác

Xác định giới tính thai nhi chính xác

Một xét nghiệm máu đơn giản có thể xác định giới tính của thai nhi ngay từ khi mang thai. Khi thai được ngoài 6 tuần sẽ có độ chính xác cao nếu được sử dụng đúng cách. Một xét nghiệm  mà các chuyên gia cho rằng có khả năng liên quan đến các bệnh liên quan đến giới tính. Đây là điều các bậc làm cha mẹ quan tâm.

1. Mục đích của việc xác định giới tính thai nhi?

– Xét nghiệm xác định giới tính thai nhi, quan hệ cha con

Có những người chỉ tò mò và những người xem xét nghiệm giới tính thai nhi gây tranh cãi. Họ cho đó là vấn đề về mặt đạo đức hơn là lựa chọn giới tính cho con cái của họ. Xong điều quan trọng xét nghiệm xác định giới tính  là một phần của phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi mới.

Trên thế giới đã phân tích hàng loạt nghiên cứu về các xét nghiệm DNA của thai nhi. Và họ phát hiện ra rằng các xét nghiệm được tiến hành cẩn thận, có thể xác định giới tính Macinsearch với độ chính xác từ 95%.khi thai nhi ngoài 6 tuần. Và độ chính xác đến 99% khi thai nhi được 20 tuần

Xét nghiệm xác định giới tính thai nhi là một phần của phương pháp xét nghiệm ADN thai nhi mới, có thể được sử dụng để xác định quan hệ cha con và nhóm máu.

– Xét nghiệm để phát hiện các bệnh di truyền và liên quan đến giới tính

Xét nghiệm giới tính ngoài ra đang được sử dụng để phát triển các xét nghiệm sàng lọc sớm. Thai nhi mắc các bệnh hoặc rối loạn di truyền như hội chứng Down.

Điểm hấp dẫn của xét nghiệm, phân tích ADN home của thai nhi được tìm thấy trong máu của người mẹ. Nó có thể thiết lập các tuần giới tính sớm hơn các lựa chọn khác. Ví dụ như siêu âm và không xâm lấn, không giống như chọc dò màng ối và các thủ thuật khác có nguy cơ sẩy thai nhỏ. Phát hiện này được đưa ra trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ.

Các bác sĩ châu Âu hiện thường sử dụng các xét nghiệm để giúp các bậc cha mẹ. Đó là tương lai có con có nguy cơ mắc các chứng rối loạn liên kết giới tính hiếm gặp. Đồng thời cũng xác định liệu họ có cần xét nghiệm di truyền xâm lấn và tốn kém hay không. Ví dụ, chứng loạn dưỡng cơ Duchenne ảnh hưởng đến các bé trai. Nhưng nếu thai nhi không phải là giới tính có nguy cơ, các xét nghiệm như vậy là không cần thiết.

2. Tại Việt Nam thì xét nghiệm giới tinh thai nhi ở đâu?

Từ mục đích của việc xác định giới tính thai nhi thì việc khiến các bà mẹ phải lo lắng đó là xét nghiệm ở đâu thì uy tín và đảm bảo.

Ngày nay, việc xác định giới tính thai nhi vô cùng phổ biến và dễ dàng. Nhưng cùng với đó không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện làm xét nghiệm này. Và cũng có nhiều gia đình không có thời gian và điều kiện đi làm những dịch vụ vì nhiều lí do khác nhau.

Do đó, GenMeck – Đơn vị uy tín và có đầy đủ tiêu chuẩn để thực hiện những dịch vụ xét nghiệm này. Cung cấp dịch vụ lấy máu và xét nghiệm tại nhà

Nếu bạn ở quá xa các thành phố ở Trung Tâm, hoặc bạn không có thời gian để đi tới các bệnh viện lớn để làm xét nghiệm thì việc lựa chọn 1 trung tâm uy tín và có cơ sở cũng như hệ thống khắp mọi nơi trên toàn quốc là phương án tốt nhất.
Trung tâm GenMeck là trung tâm có mạng lưới liên kết trên khắp cả nước. Liên kết với các bệnh viện lớn và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Trong lĩnh vực xét nghiệm nói chung và lĩnh vực sản phụ khoa nói riêng

Sau đó đợi y tá đến lấy máu để xét nghiệm. Sau đó chỉ cần chờ đợi kết quả được các bác sĩ gửi về tận tay. Đây là giải pháp tối ưu và thuận lợi dành cho tất cả mọi người. Với chi phí và độ chính xác không khác gì tại các bệnh viện.

3. Quy trình lấy mẫu máu xét nghiệm giới tính thai nhi tại nhà

B1- Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi xác định địa chỉ cụ thể. Mục đích xét nghiệm của khách hàng là gì? Chuyển giao yêu cầu cho y tá tại nơi gần nhất

B2- Y tá đến nhà kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn cách lấy máu đảm bảo và an toàn

B3- Nhận mẫu và được gửi trực tiếp về trung tâm để làm xét nghiệm

B4- Trả kết quả qua đường bưu điện chuyển phát nhanh. Thai phụ sẽ nhận kết quả nhanh nhất trong vòng 48h kể từ sau khi xét nghiệm. Tùy vào khoảng cách và khu vực của khách hàng

Việc xét nghiệm giới tính được khuyến cáo nên thực hiện để đảm bảo sự phát triển của thai nhi. Cũng như việc phát hiện và điều trị sớm các bệnh di truyền hoặc bệnh do liên quan giới tính.

Trung tâm GenMeck là một trong số ít những đơn vị có đủ tiêu chuẩn để làm những xét nghiệm có liên quan. Sự hài lòng của khách hàng cùng với kết quả chính xác của chúng tôi là mục tiêu mà trung tâm luôn hướng đến và đặt lên hàng đầu

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline và zalo: 0931118096 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *