An toàn mùa Covid với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

An toàn mùa Covid với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Với tiêu chí mang đến cho người dân giải pháp an toàn, tiện lợi trong mùa dịch, Genmeck ra mắt dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, khách hàng không cần đến cơ sở y tế vẫn có thể được lấy mẫu đến sàng lọc các vấn đề về sức khỏe và được trả kết quả chính xác, nhanh chóng.

An toàn – chính xác với lấy mẫu xét nghiệm Covid tại nhà

Cùng với lịch trình công việc bận rộn, nỗi lo dịch bệnh lây lan, việc lấy mẫu xét nghiệm tại nhà để tầm soát sức khỏe đang được một số cơ sở y tế uy tín triển khai rộng khắp các địa phương. Trong đó, GENMECK là một trong những cơ sở y tế đang được nhiều khách hàng phía Bắc tin tưởng.

Đặc biệt, thời điểm sau Tết Nguyên đán, các ca nhiễm virus SARS-CoV-2 tăng cao khiến nhu cầu xét nghiệm của người dân cũng tăng lên nhanh chóng. GENMECK đã triển khai hàng chục cán bộ, kỹ thuật viên đến tận nhà của khách hàng để lấy mẫu xét nghiệm, góp phần hạn chế việc tập trung đông người, lây lan virus. Mỗi cán bộ, nhân viên y tế của GENMECK đều được trang bị kiến thức, đảm bảo quy tắc 5K phòng chống dịch, bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, người dân sẽ trả thêm chi phí lấy mẫu tại nhà tùy khu vực và độ xa – gần. Kết quả được gắn mã QR code, khách hàng dễ dàng nhận kết quả qua Zalo, SMS, Email.

Đa dạng các dịch vụ tầm soát sức khỏe tại nhà

Bên cạnh xét nghiệm Covid bằng phương pháp RT-PCR hay test nhanh, Genmeck còn triển khai dịch vụ lấy mẫu tại nhà với các dịch vụ khác như tầm soát ung thư, xét nghiệm thai kỳ, xét nghiệm vi chất cho trẻ em, sàng lọc tiền hôn nhân, xét nghiệm tổng quát cho người cao tuổi…

Với những người phải khám định kỳ sức khỏe, việc phải đến các cơ sở y tế để làm xét nghiệm, chờ đợi lấy kết quả tại chỗ luôn là nỗi ám ảnh. Việc buổi sáng đôi khi phải nhịn ăn (với một số xét nghiệm) để tầm soát, hẹn chờ kết quả là tình trạng khá phổ biến. Điều này vừa làm mất thời gian, công sức, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm như hiện nay.

Được biết, hiện tại, Genmeck có hàng chục kỹ thuật viên thành thạo tay nghề, kinh nghiệm tại Hà Nội, Hà Nam để phục vụ nhu cầu của người dân. Với thế mạnh về đội ngũ cán bộ, nhân viên, cơ sở vật chất, Genmeck tiếp tục hoàn thiện dịch vụ để đáp ứng tốt nhất yêu cầu càng khắt khe của nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *